Categories
นักกีฬาเก่งน่าสนใจในกีฬารอบโลก

ปัญหาของ “The Violent Heart” ไม่ใช่ว่ามันจะไปไกลเกินไป แต่มันไม่ได้ไปไกลพอ

ปัญหาของ “The Violent Heart” ไม่ใช่ว่ามันจะไปไกลเกินไป แต่มันไม่ได้ไปไกลพอ เขียนบทและกำกับโดย Kerem Sanga และตีแผ่ในแนวชนบทของอเมริกาที่รกร้างว่างเปล่าซึ่งตัวละครในภาพยนตร์มีแนวโน้มที่จะต่อสู้เพื่อครอบครองพื้นที่เพาะปลูกหรือมีส่วนร่วมในพิธีกรรมของปีศาจภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนด้วยการอ้างว่าเป็นเรื่องประโลมโลกตามประเพณีของดักลาสเซอร์ค (“Magnificent Obsession”) การรวบรวมความบังเอิญและโชคชะตาที่น่าเศร้า

แต่สิ่งที่อยู่บนหน้าจอให้ความรู้สึกเหมือนละครอินดี้อเมริกันกลาง – กลางที่เงียบและหดหู่ซึ่งทุกคนรู้สึกหนักใจกับความน่าสะพรึงกลัวในอดีตแม้ว่าพวกเขาจะใช้ชีวิตไปวัน ๆ ด้วยความไร้เดียงสาหรือโกหกว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี ลองนึกภาพเพลงบัลลาดของ Bruce Springsteen ในยุคแรก ๆ ที่ทำงานในเวิร์กช็อปการเขียนนิยายจนกระทั่งชีวิตหมดลง นรกแตกเป็นเสี่ยง ๆ ในช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้และนั่นก็คือเมื่อสิ่งต่างๆเริ่มสุกในที่สุด แต่ถึงตอนนั้นก็สายเกินไปที่ “The Violent Heart” จะทำอะไรก็ได้นอกจากทำให้คุณเสียใจกับเส้นทางศิลปะและการเล่าเรื่องที่มีแนวโน้มทั้งหมดที่ปฏิเสธที่จะสำรวจโจวานอเดโป (“Fences,” “Overlord”) รับบทเป็นแดเนียลอายุ 24 ปี เก่าพยายามที่จะเข้าไปในนาวิกโยธินเพื่อที่จะหลบหนีเมืองเล็ก ๆ ของเขาและทำให้ครอบครัวที่น่าเศร้าของเขาอยู่ข้างหลังเขา ตอนที่เขาอายุเก้าขวบเขาเห็นพี่สาวของเขาถูกฆาตกรรมในป่าโดยชายคนหนึ่งซึ่งเขาไม่เคยเห็นใบหน้าและผู้ที่ลอยนวลมานานถึง 15 ปี แดเนียลรับมือกับปัญหาการจัดการความโกรธทั้งชีวิตของเขาได้อย่างเข้าใจและใช้เวลาในฐานะเด็กและเยาวชนในการทำให้เพื่อนร่วมชั้นไม่ได้ตั้งใจในการต่อสู้ในโรงเรียน

ความโรแมนติกแบบไถ่บาประหว่างแดเนียลกับแคสซี่ (เกรซแวนแพตเทน) นักเรียนมัธยมปลายวัย 18 ปีเมื่อเทียบกับทุกความต้องการ แคสซี่เป็นหญิงสาวที่สดใสสวยงามและมีไหวพริบซึ่งมีเพื่อนสนิทที่สุดคือพ่อของเธอโจเซฟ (ลูคัสฮาส) ซึ่งเป็นครูสอนภาษาอังกฤษของเธอด้วย แคสซี่เริ่มล่องลอยไปตามธรรมชาตินอกเหนือจากโจเซฟและโรสแม่ของเธอ (คิมเบอร์ลีวิลเลียมส์ – เพสลีย์) เพื่อเตรียมออกจากรังและความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นเมื่อเธอกลับไปโรงเรียนตั้งแต่บ่ายวันแรกที่ยาวนานกับแดเนียล (ซึ่งซ่อมรถของเธอที่ โรงรถในท้องถิ่นที่เขาทำงานเป็นช่างเครื่อง) และจับพ่อของเธอในช่วงเวลาที่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ประนีประนอมกับครู (พวกเขาทั้งคู่ดูลนลานเมื่อครูปล่อยตัวเองออกจากห้องเรียนของแดเนียล) เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดคำที่ไร้ความปรานีเกี่ยวกับนักแสดงวงดนตรีที่น่าตื่นตาซึ่งรวมถึง Mary J. Blige ผู้ซึ่งเปล่งประกายในฐานะแม่ของ Daniel (ในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอตั้งแต่ “Mudbound”); เครสวิลเลียมส์ขณะที่ลีพ่อของแดเนียลทหารผ่านศึกชาวอัฟกานิสถานผู้สร้างแรงบันดาลใจให้เขาเข้าสู่กองกำลัง; และ Jahi Di’Allo Winston รับบทเป็นแอรอนน้องชายของแดเนียลผู้ซึ่งรู้สึกว่าแม่โปรดปรานพี่ใหญ่มากกว่าเขา นักแสดงที่มีความสำคัญทุกคนทำงานล่วงเวลาเพื่อเติมเต็มความแตกต่างทางอารมณ์ให้กับตัวละครเหล่านี้

ปัญหาคือดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องล้อเลียนองค์ประกอบที่ส่วนใหญ่เห็นได้ชัดในบทภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งพลวัตทางเชื้อชาติของความสัมพันธ์ระหว่างแดเนียลกับแคสซีและระหว่างครอบครัวของแดเนียลกับเมืองซึ่งจากรูปลักษณ์ทั้งหมดเป็นสีขาวอย่างท่วมท้น มีการอ้างอิงอย่างหนึ่งที่กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่าแดเนียลเป็นชายผิวคล้ำในวัยยี่สิบกลางของเขาออกเดทกับวัยรุ่นผมบลอนด์ผิวสีอ่อนในเมืองเล็ก ๆ ในอเมริกากลางซึ่งเป็นประเภทที่นักเดินทางสายดำอาจขับรถไปมาในช่วงกรีน จองวันแม้ว่าเราจะรู้สึกได้ถึงความตึงเครียดทางเชื้อชาติเป็นข้อความย่อยในบางฉาก (โดยเฉพาะเมื่อพ่อกับแม่คัดค้านและแม่ก็เริ่มพูดทำนองว่า “นอกจากนี้เขา … ” แต่ยังพูดไม่จบ) ดูเหมือนว่า ไม่สมจริงที่ไม่มีใครในเรื่องนี้นำมาเป็นข้อความ เรื่องราวความรักตอนกลางเป็นเรื่องราวประเภทโรมิโอและจูเลียตที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวคนผิวดำเพียงคนเดียวในเมืองซึ่งเป็นเหยื่อของการสังหารที่รุนแรงและไม่ได้รับการแก้ไขเมื่อ 15 ปีก่อน ผู้เขียน / ผู้กำกับทำให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองที่น่ากลัวที่เผชิญหน้ากับพระเอกในขณะที่เขาพยายามเข้ารับราชการทหารนาวิกโยธินแม้จะถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญาในเด็กและนางเอกก็ไม่ได้รับฟังความเจ็บปวดของแดเนียลอย่างแท้จริงแม้ในขณะที่เธอเสนอตัวเป็นคนสนิทและ เชียร์ลีดเดอร์อารมณ์ เธอตอบกลับรายงานเหตุการณ์ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของตัวเองแตกสลายและกระทบกระเทือนจิตใจพร้อมยกตัวอย่างเรื่องเลวร้ายที่เพิ่งเกิดขึ้นกับเธอ แคสซี่ผู้น่าสงสารก็ไม่เข้าใจ แต่ตรงกันข้ามกับภาพบุคคลที่วาดโดยบทภาพยนตร์ที่หลบหลีกอย่างแปลกประหลาดไม่ใช่เพียงเพราะเธอเป็นวัยรุ่นและเขาเป็นผู้ใหญ่ และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่เพราะเธอเป็นผู้หญิงและเขาเป็นผู้ชาย ภาพยนตร์ของ Douglas Sirk ได้รับการเรียกร้องหลายครั้งในสื่อล่วงหน้าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งบทวิจารณ์และการรายงานข่าวเทศกาลภาพยนตร์โดยมีการตรวจสอบชื่อ “Magnificent Obsession” บ่อยที่สุด แต่ความคลาสสิกที่ “The Violent Heart” ดูเหมือนจะต้องการถ่ายทอดให้ลึกลงไปคือ “Imitation of Life” ภาพยนตร์ฮอลลีวูดสมัยศตวรรษที่ 20 ที่หายากซึ่งเกี่ยวข้องกับการเหยียดสีผิวและการระเหิดโดยตรงในฉากชานเมือง (เช่นสีขาว) และเป็น ได้รับความนิยมมากจึงเป็นเหล็กไหล (โดย Sirk) และกลายเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับ ดูหนังออนไลน์

Categories
นักกีฬาเก่งน่าสนใจในกีฬารอบโลก

โทมัสทูเคิลคืนความมั่นใจและความใจเย็นให้กับทีมเชลซีซึ่งเริ่มแตกหักภายใต้แฟรงค์แลมพาร์ด

โทมัสทูเคิลคืนความมั่นใจและความใจเย็นให้กับทีมเชลซีซึ่งเริ่มแตกหักภายใต้แฟรงค์แลมพาร์ด – และเขาก็ทำเช่นนั้นโดยให้โอกาสทุกคน

ชาวเยอรมันได้ทำการเปลี่ยนแปลง 39 รายการในการเริ่มต้นของเขาในเกมพรีเมียร์ลีก 10 เกมนับตั้งแต่เขาเข้ามาในเดือนมกราคมโดยมีผู้อาวุโสจากต่างชาติเข้ามาจากความหนาวเย็นเพื่อต่อสู้กับผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาของสโมสรและผลิตภัณฑ์ของ 220 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ค่าใช้จ่าย

มันนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างระมัดระวังโดยมี 12 เกมไม่แพ้ใครในทุกการแข่งขันและเสียเพียงสองประตู

แต่ในขณะที่ทีมเข้าใกล้จุดสิ้นสุดของฤดูกาลโดยเริ่มจากเลกที่สองของการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับแอตเลติโกมาดริดในวันพุธอาจถึงเวลาหรือไม่ที่อดีตนายใหญ่ปารีสแซงต์แชร์กแมงจะต้องคุมทีมที่ดีที่สุดของเขาให้แคบลง ในการค้นหาเป้าหมายเพิ่มเติม?

การเปลี่ยนมาใช้เซ็นเตอร์แบ็คสามคนทำให้การป้องกันแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่การทำประตูได้พิสูจน์แล้วว่าทำได้ยากกว่าด้วยการลดลงถึง 1.1 ประตูโดยเฉลี่ยต่อเกมเมื่อเทียบกับ 2.1 ภายใต้แลมพาร์ด

อย่างแกรมเลอโซซ์อดีตแบ็คซ้ายของเชลซีบอกกับ BBC Sport ว่า: “ถ้าคุณทำประตูได้เพียงประตูเดียวต่อเกมมันเป็นข้อผิดพลาดเล็กน้อยหากคุณยอมรับและเมื่อเวลาผ่านไปมันจะสร้างความตึงเครียดให้กับการป้องกันหากคุณ “ไม่ได้รับโอกาสของคุณมากขึ้น” มันเป็นปัญหาที่อาจพิสูจน์ได้ว่าสำคัญหากสโมสรมีแผนที่จะคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก

และอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่สโมสรเชื่อมโยงกับเออร์ลิงบรอยต์ฮาลันด์กองหน้าโบรุสเซียดอร์ทมุนด์แม้ว่าทูเชลจะกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่า “ไม่จำเป็น” ในตอนนี้เพื่อสะท้อนเป้าหมายการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์

แล้วทูเชลจะหาทางออกที่ดีที่สุดโดยไม่รบกวนสมดุลในปัจจุบันของสโมสรได้อย่างไรลูกที่เล็กลงและทักษะการสื่อสาร – ทูเชลหันมาได้อย่างไร
ผู้จัดการทีมเชลซีมักจะทำได้ดีเมื่อมาถึงสโมสรครั้งแรก เมื่อพูดถึงสถิติไม่แพ้ใครของผู้จัดการทีมคนใหม่ในพรีเมียร์ลีกมีการจ้างงาน 4 ใน 6 อันดับแรกที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

หากทูเชลหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในเกมลีกสามนัดถัดไปกับเวสต์บรอมคริสตัลพาเลซและไบรท์ตันเขาจะแซงหน้าสถิติไม่แพ้ใครของเมาริซิโอซาร์รี 12 เกม

47 ปีประสบความสำเร็จด้วยการคืนความสามัคคีและความหิวโหยให้กับทีมในทันทีโดยมีกองหลังมากประสบการณ์อย่างมาร์กอสอลอนโซ่และอันโตนิโอรูดิเกอร์ที่เกือบจะเข้าร่วมปารีสแซงต์แชร์กแมงหรือท็อตแนมเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับสโมสรยกย่องทักษะการสื่อสารของ Tuchel โดยชาวเยอรมันมั่นใจว่าเขาพูดกับทั้งทีมเป็นรายบุคคล ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาษาแม่ของเขาช่วยในการจัดการกับคนที่มาใหม่ Kai Havertz และ Timo Werner

และเขายังคงให้ผู้เล่นอยู่เสมอและทำให้อารมณ์แจ่มใสในการฝึกซ้อมด้วยการฝึกซ้อมที่หลากหลายขึ้นรวมถึงมินิฟุตบอลหรือใช้มือแทนเท้าในบางเกม

“ เขาได้ทำให้ความสัมพันธ์ที่เขามีกับนักเตะง่ายขึ้น” เลอโซซ์ผู้ซึ่งปรากฏตัว 312 ครั้งเชลซีกล่าว “ เขาคืนความรู้สึกมั่นคงและระเบียบวิธีให้กับวิธีที่เขากำลังทำสิ่งต่างๆ

“เขาฉลาดทางอารมณ์และรู้ว่าเมื่อใดควรเผชิญหน้าหรือปลอบโยนผู้เล่นและสร้างความไว้วางใจ

“ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือกับ Callum Hudson-Odoi เมื่อเขาขึ้นนำเขาและจากนั้นก็พาเขาออกไป 31 นาทีต่อมากับ Southampton เขายอมรับว่าเขาเคยรุนแรงกับเขาในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันจากนั้นจึงฟื้นฟูความสัมพันธ์โดยเริ่มจากเขา ในเกมถัดไป

“นั่นไม่เพียงส่งผลกระทบต่อผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง แต่เป็นการส่งสัญญาณไปยังคนอื่น ๆ ในทีมเขาสามารถดึงเอาประสบการณ์ของเขาในการจัดการผู้เล่นระดับท็อปซึ่งไม่ใช่คำวิจารณ์ของแฟรงค์ แต่เป็นสิ่งที่เขาทำ ไม่มีประสบการณ์ในการเป็นโค้ช ”

มันนำไปสู่ความรู้สึกที่นักเตะกำลังออกจากสนามซ้อมค็อบแฮมของสโมสรทุกคนคิดว่าพวกเขาน่าจะเริ่มในวันแข่งขันถัดไปได้เพิ่มความล้ำหน้าของเชลซี
การทำให้เชลซีเอาชนะได้ยากขึ้นนอกจากนี้ยังพูดถึงประสบการณ์การฝึกสอนของอดีตผู้จัดการทีมไมนซ์และโบรุสเซียดอร์ทมุนด์

เก็บคลีนชีตได้ 10 นัดใน 12 เกมทำให้เชลซีอยู่ที่ 4 ในพรีเมียร์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศของเอฟเอคัพและชนะ 1-0 ในเลกแรกของการเสมอกับแอตเลติโกมาดริดในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ความแข็งแกร่งในการป้องกันและการเปลี่ยนทีมเป็นประจำได้โจมตีผู้เล่นบนกระดานอยู่เสมอ แต่มันช่วยให้พวกเขาสร้างความร่วมมือได้หรือไม่?

ในหลาย ๆ ทางเชลซีมีความลำบากใจในความร่ำรวย นอกจากฮาเวิร์ตซ์แวร์เนอร์และโอลิวิเยร์ชิรูด์แล้วพวกเขายังสามารถเรียกร้องให้เมสันเมาท์ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมในฤดูกาลนี้ ได้แก่ คริสเตียนพูลิซิช, ฮาคิมซิเยคและฮัดสัน – โอดอยเพื่อแข่งขันในตำแหน่งหน้าสี่หรือสามตำแหน่งหากทีมเล่น ด้วยปีกหลัง

Categories
นักกีฬาเก่งน่าสนใจในกีฬารอบโลก

แมนเชสเตอร์ซิตี้ย้ายเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ซิตี้ย้ายเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นฤดูกาลที่สี่ติดต่อกันด้วยการคว้าชัยชนะเหนือโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคแบบเบ็ดเสร็จ

นำ 2-0 หลังเลกแรกผู้นำพรีเมียร์ลีกขยายความได้เปรียบโดยรวมหลังจากผ่านไปเพียง 12 นาทีจากการเสมอกัน 16 วินาทีสุดท้ายผ่านการตีด้วยเท้าซ้ายระยะ 20 หลาที่ยอดเยี่ยมของเควินเดอบรอยน์

หกนาทีต่อมาซิตี้ทำประตูได้อีกครั้งเมื่อ Ilkay Gundogan แทงอดีตผู้รักษาประตู Yann Sommer หลังจากวิ่งได้ดีและส่งบอลจาก Phil Foden โดยประตูนี้ชนะคะแนนรวม 4-0

การแข่งขันทั้งสองนัดนี้เล่นที่ Puskas Arena ในบูดาเปสต์เนื่องจากข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนา

การจับฉลากสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศคือเวลา 11:00 GMT ของวันศุกร์เมืองยังคงดำเนินต่อไปสำหรับสี่เท่า
การชนะครั้งนี้หมายความว่าซิตี้แพ้หนึ่งใน 32 นัดที่ผ่านมาและทำให้พวกเขาอยู่ในเส้นทางที่จะกลายเป็นทีมอังกฤษทีมแรกที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแชมเปียนส์ลีกเอฟเอคัพและลีกคัพถึงสี่เท่า

ก่อนการแข่งขันผู้พิทักษ์ Oleksandr Zinchenko กล่าวว่าการคว้าถ้วยรางวัลทั้งสี่ถ้วยเป็นสิ่งที่เมืองสามารถทำได้ก่อนที่เจ้านาย Pep Guardiola จะเล่นโอกาสของพวกเขาในภายหลัง

ชัยชนะครั้งนี้และลักษณะของมันแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าฝั่งซิตี้รายนี้มี 14 คะแนนที่ชัดเจนในอันดับต้น ๆ ของพรีเมียร์ลีกในรอบก่อนรองชนะเลิศของ FA Cup และรอบสุดท้ายของคาราบาวคัพจะหยุดลงบ้าง

กวาร์ดิโอลาเริ่มการแข่งขัน ‘เหย้า’ นัดนี้ในฮังการีโดยไม่มีศูนย์หน้าที่ได้รับการยอมรับโดยมีกาเบรียลเฆซุสและเซร์คิโออเกวโรอยู่ท่ามกลางตัวสำรอง

อย่างไรก็ตามมึนเช่นกลัดบัคไม่สามารถรับมือกับการเคลื่อนที่ความเร็วในการส่งผ่านความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพจากซิตี้ได้

Foden มีโอกาสครั้งแรก แต่สะบัดออกกว้างหลังจากบอลของ Joao Cancelo ขึ้นไปด้านบน แต่ในไม่ช้า City ก็เดินหน้าด้วยการโขกที่ยอดเยี่ยมของ De Bruyne ซึ่งหลุดเข้าไปใต้คานประตู

นั่นคือประตูที่ 100 ของทีมกวาร์ดิโอล่าที่ยิงได้ในทุกรายการในฤดูกาลนี้และอันดับที่ 101 ตามมาอย่างรวดเร็ว Foden เก็บบอลได้ในช่วงครึ่งปีของตัวเองวิ่งไปที่แนวรับ Gladbach และส่งบอลแบบ ‘ไม่มอง’ เพื่อปล่อย Gundogan โดยที่เยอรมันทำประตูได้ 15 ประตูในฤดูกาลนี้

เดอบรอยน์มีโอกาสเพิ่มขึ้นอีกสองครั้งในการขึ้นนำ แต่ยิงฟรีคิกระยะ 30 หลาและโค้งอีกลูกจากริมเขตโทษโดยริยาดมาห์เรซก็เซฟได้เช่นกัน

แบบฟอร์มของ Stones จะได้รับการเรียกคืนจากอังกฤษหรือไม่?
ซิตี้ไม่เคยคว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพหรือแชมเปียนส์ลีกด้วยการวิ่งที่ดีที่สุดมาเมื่อห้าปีก่อนเมื่อพวกเขาแพ้ในรอบรองชนะเลิศให้กับเรอัลมาดริดผู้ชนะในที่สุด

กวาร์ดิโอลาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกสองครั้งเมื่อคุมบาร์เซโลน่าและในสี่ฤดูกาลเต็มของเขาที่ซิตี้พวกเขาได้ออกไปในรอบก่อนรองชนะเลิศ 3 ครั้งและ 16 ครั้งสุดท้าย

เขาพูดถึง “ธุรกิจที่ยังไม่เสร็จ” ในการแข่งขัน แต่จะรู้ว่าจะมีงานที่ยากกว่าที่พวกเขาต้องเผชิญกับมึนเช่นกลัดบัคซึ่งอยู่อันดับ 10 ในบุนเดสลีกาและแพ้ทั้ง 7 นัดนับตั้งแต่หัวหน้าทีมมาร์โกโรสประกาศว่าเขาจะเข้าร่วมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

เอแดร์สันผู้รักษาประตูของเมืองต้องเซฟสองสามครั้งเพื่อป้องกันความพยายามจาก Breel Embolo และ Marcus Thurman แต่มันก็เป็นผลงานการป้องกันที่น่าประทับใจอีกครั้งในขณะที่พวกเขาเก็บคลีนชีตที่ 26 ของฤดูกาลได้

ความร่วมมือในการป้องกันศูนย์กลางของ Ruben Dias และ John Stones นั้นยอดเยี่ยมอีกครั้งโดย Guardiola กล่าวในภายหลังว่าทั้งคู่ได้สร้าง “ก้าวที่เหลือเชื่อสำหรับทีม” ในฤดูกาลนี้

สโตนส์วัย 26 ปีติดทีมชาติอังกฤษ 34 นัด แต่ไม่ได้ลงเล่นให้กับทรีไลออนส์นับตั้งแต่รอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปกับมอนเตเนโกรในเดือนพฤศจิกายน 2019

เขาจะหวังว่าฟอร์มที่ดีของเขาจะทำให้เขาได้รับการระลึกถึงอังกฤษในวันพฤหัสบดีนี้เมื่อนายใหญ่แกเร็ ธ เซาธ์เกตตั้งชื่อทีมของเขาสำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกกับซานมาริโนแอลเบเนียและโปแลนด์

Categories
นักกีฬาเก่งน่าสนใจในกีฬารอบโลก

เรอัลมาดริดเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบสามฤดูกาลด้วยผลงานในเลกสองกับอตาลันต้า

เรอัลมาดริดเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบสามฤดูกาลด้วยผลงานในเลกสองกับอตาลันต้า

นำ 1-0 จากเลกแรกเรอัลเพิ่มความได้เปรียบเป็นสองเท่าในการเสมอกันเมื่อลูก้าโมดริชพุ่งเข้าใส่ผู้รักษาประตูของอตาลันต้ามาร์โกสปอร์ตติเอลโลในการสกัดกั้นที่ไม่ดีเพื่อให้คาริมเบนเซมากวาดบ้าน

สคิปเปอร์เซอร์จิโอรามอสเพิ่มเรอัลที่สองจากการจุดโทษหลังจากที่วินิซิอุสจูเนียร์ถูกราฟาเอลโทโลอิเตะเข้าเขตโทษอย่างเหยียดหยาม

ฝ่ายอิตาลีดึงกลับมาหนึ่งครั้งผ่านฟรีคิกระยะ 25 หลาที่ยอดเยี่ยมของ Luis Muriel แต่การโพสต์ระยะใกล้ของ Marco Asensio ทำให้ความคิดเกี่ยวกับการต่อสู้ในช่วงหลังเงียบลงอย่างรวดเร็ว

“สิ่งสำคัญคือเราผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายซึ่งเราไม่ได้ทำในช่วงสองปีที่ผ่านมา” กองกลางโมดริชกล่าว

“เราแสดงให้เห็นในคืนนี้ว่ายังมีความหิวโหยในทีมนี้และเราต้องการที่จะชนะต่อไปเราสามารถไปได้ไกลมาก” มาดริดซึ่งคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 4 สมัยใน 5 ฤดูกาลระหว่างปี 2014 ถึง 2018 ถูกกำจัดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในช่วงสองปีที่ผ่านมา แต่ไม่เคยตกอยู่ในอันตรายจากการยอมจำนนต่อชะตากรรมที่คล้ายกันในครั้งนี้

ทีมเยือนอตาลันต้าชนะทั้งสี่เกมในแชมเปี้ยนส์ลีกจากการเดินทางของพวกเขาในฤดูกาลนี้และสามารถลบการขาดดุลเลกแรกได้ภายในสามนาที แต่โรบินโกเซนส์สามารถเบี่ยงเบนความสนใจของมูเรียลตรงไปที่ธิโบต์คอร์ทอยส์จากระยะ 6 หลาจริงตัดสินหลังจากนั้น การปล่อยออกไป แต่พวกเขาต้องการข้อผิดพลาดของ Sportiello เพื่อทำลายการหยุดชะงัก – ผู้รักษาประตูได้รับความนิยมจาก Pierluigi Gollini สำหรับขากลับนี้ แต่ยิงบอลที่น่าสงสารตรงไปยังอดีตกองกลางของท็อตแนมโมดริชซึ่งเลือกเบนเซม่าเพื่อทำส่วนที่เหลือ

เบนเซม่าและรามอสพลาดเลกแรกจากอาการบาดเจ็บ แต่เรอัลไม่ได้ถูกคัดออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกโดยมีกัปตันอยู่ข้าง ๆ ตั้งแต่ปี 2015 และเขาปิดผนึกความคืบหน้าของพวกเขาหลังจากที่โทโลอิยุติการวิ่งของวินิซิอุสอย่างผิดกฎหมาย

มันเป็นการเลี้ยงลูกที่น่าตื่นตาครั้งที่สองในเวลาไม่กี่นาทีจากกองหน้าชาวบราซิลที่เดินผ่านกองหลังสามคนเข้าไปในช่องก่อนหน้านี้ไม่นานเพียงเพื่อแยงกว้างโดยมีเพียง Sportiello เท่านั้นที่จะเอาชนะได้

เบนเซม่าพยักหน้ารับการโพสต์หลังจาก Sportiello ปฏิเสธส่วนหัวเริ่มต้นของเขาก่อนที่จะมีการปรับปรุงอตาลันต้าซึ่งบังคับให้ Courtois สองคนประหยัดจากการเปลี่ยนตัว Duvan Zapata ได้รับรางวัลจากการตีลูกเตะที่ยอดเยี่ยมของ Muriel

อย่างไรก็ตามในไม่ช้า Asensio ก็ตัดสินความกังวลที่อาจเกิดขึ้นและในขณะที่การทดสอบที่ยิ่งใหญ่กว่าจะรอคอยแชมป์ยุโรป 13 สมัยในรอบต่อ ๆ ไปด้านของซีเนอดีนซีดานแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีอำนาจการยิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านเบนเซม่าในรูปแบบเพื่อสร้างปัญหาให้กับสโมสรใด ๆ ที่เหลืออยู่ใน การแข่งขัน.

กองหน้าของฝรั่งเศสทำให้เขาทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกได้ 70 ประตูซึ่งเป็นอันดับที่ 5 ของรายการตลอดกาลและตอนนี้ผู้เล่นอมตะทำประตูได้ในการแข่งขันเป็นเวลา 17 ปีติดต่อกันซึ่งตรงกับเครื่องหมายที่ราอูลและลิโอเนลเมสซีกำหนดไว้พวกเขาไม่ ดม ‘- สิ่งที่พวกเขาพูด
ซีเนอดีนซีดานนายใหญ่ของเรอัลมาดริด: “ฉันแสดงความยินดีกับเด็ก ๆ เพราะพวกเขาเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบกับทีมที่ถามคุณมากมายทางร่างกาย

“เราจำเป็นต้องป้องกันให้ดีและเราสามารถเล่นเกมของเราเองด้วยลูกบอล

“โอกาสของ Zapata นอกจากพวกเขาจะไม่ได้ดมกลิ่นโดยปกติพวกเขาสร้างโอกาสได้มาก แต่คืนนี้พวกเขาไม่ได้เราเล่นได้ดีและดูดีในอนาคต”

Gian Piero Gasperini ผู้จัดการทีม Atalanta พูดกับ Sky Sport: “ผมไม่เสียใจกับการเลือกครั้งแรกเราไม่สามารถทำผิดพลาดและเป้าหมายของของขวัญได้เราต้องการทำให้ดีขึ้นมันน่าเสียดาย

“นี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอสำหรับทุกคนโค้ชนักเตะสโมสร

“เรามีโอกาสที่จะเล่นกับทีมที่ดีที่สุดของยุโรปเราทำได้ดีในฤดูกาลนี้และผิดหวังกับสองเกมล่าสุด”